คุณเคยพลาดการชนะลอตเตอรีด้วยตัวเลขเพียงตัวเดียวหรือไม่?

ลองนึกภาพนี้ – คุณกำลังนั่งอยู่ที่คอมพิวเตอร์และตรวจสอบหมายเลขตั๋วล็อตโต้ของคุณบนเว็บไซต์ของลอตเตอรี หมายเลขแรกตรงกัน เย็น. หมายเลขที่สองตรงกัน คุณกำลังจะไปที่ไหนสักแห่ง ตรงกับหมายเลขที่สาม ดี. ตรงกับหมายเลขที่สี่ ว้าว! ตรงกับหมายเลขห้า โอ้ฉันอาจจะดี หมายเลขสุดท้ายพลาด โธ่!

สถานการณ์นี้เคยเกิดขึ้นกับคุณหรือไม่? คุณเคยพลาดการถูกลอตเตอรีเพียงหมายเลขเดียวหรือไม่? จริงๆแล้วมันไม่ได้หายากอย่างที่คุณคิด สิ่งนี้เกิดขึ้นกับผู้คนหลายพันคนทุกปี

Seven reasons we play lotto – even though we know we probably won't win the  jackpot

ผมขอยกตัวอย่างจำนวนคนที่พลาดรางวัลแจ็คพอตเพียงหมายเลขเดียว ไทย คา สิ โน ในแคนาดาเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Lotto 649 ในการชนะแจ็คพอตคุณต้องจับคู่ตัวเลข 6 จาก 6 ตัว ในการจับฉลากครั้งใดครั้งหนึ่งเป็นเรื่องปกติที่จะไม่มีใครชนะแจ็คพอต บางครั้งคนหนึ่งคนชนะแจ็คพอตบางครั้งสองคน แต่คุณต้องการทราบว่ามีกี่คนที่ได้รับ 5-out-6-number? โดยปกติจะอยู่ที่ใดก็ได้ตั้งแต่ 50 ถึง 100 คน Lotto 549 มีการเล่นสัปดาห์ละสองครั้งในแคนาดาและนั่นหมายความว่าในปีใดปีหนึ่ง ๆ มีคนประมาณ 5,000 ถึง 10,000 คนในประเทศที่พลาดการจับสลากเพียงหมายเลขเดียว นั่นคือคนจำนวนมาก

National Lottery website users reporting problems ahead of record £57.8  million jackpot draw | The Independent | The Independent

ไม่ใช่แค่ในแคนาดาเท่านั้นที่ผู้คนจำนวนมากเข้าใกล้การถูกรางวัลแจ็คพอตโดยไม่ได้รับรางวัลจริงๆ หวยหุน 1bet2u ตัวอย่างเช่นในฟลอริดาเป็นเรื่องปกติที่คนประมาณ 20 คนจะได้รับ 5 จาก 6 หมายเลขใน Florida Lotto แต่ละครั้ง Florida Lotto มีการออกรางวัลสัปดาห์ละสองครั้งดังนั้นเราจึงมองว่าชาวฟลอริเดียนมากกว่า 4000 คนเข้าใกล้ลอตเตอรีทุกปี และนั่นเป็นเพียงเกมเดียวในสถานะเดียว ลองนึกภาพว่าตัวเลขจะเป็นเท่าใดถ้าเรานับการโทรปิดทั้งหมดในทุกรัฐ

นั่นคือเหตุผลที่ฉันเขียนสิ่งนี้ในวันนี้ – หากปรากฏการณ์การโทรแบบใกล้ชิดนี้เคยเกิดขึ้นกับคุณคุณควรรู้ว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียว มันเกิดขึ้นกับคนมากมายเกินกว่าที่คุณจะจินตนาการได้

บางคนมีความสุขมากกว่าที่จะจับคู่หมายเลข 5 ออกจาก 6 ในล็อตโต้ ท้ายที่สุดแล้วการจับคู่ตัวเลขจำนวนมากนั้นมักจะได้รับรางวัลไม่กี่ร้อยดอลลาร์ถึงสองสามพันดอลลาร์ นั่นคือเงินในกระเป๋าของคุณที่คุณไม่เคยมีมาก่อนการชนะ อย่างไรก็ตามคนอื่น ๆ ไม่พอใจ ท้ายที่สุดพวกเขาอยู่ห่างจากการชนะเงินจำนวนที่เปลี่ยนแปลงชีวิตซึ่งอาจจะเป็นล้านดอลลาร์ คุณคิดอย่างไร? คุณจะมีความสุขกับการเป็นหมายเลขหนึ่งของแจ็คพอตหรือไม่?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *